Sản phẩm

Bông lọc bụi G2 dày 10mm

Chi tiết sản phẩm

Tấm lọc bụi 10mm (bông lọc bụi 10mm) giá rẻ mua ở đâu? công ty nào bán bông chất lượng, uy tín nhất. Công ty Thành Công tự hào là đơn vị phân phối các loại Bông lọc bụi chất lượng tốt nhất hiện nay, chúng tôi dành nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, giao hàng tận nơi cho các tỉnh lẻ lấy hàng số lượng lớn.

Bông lọc bụi G2-10mm  sử dụng rất trong ngành lọc khí và là sản phẩm thường xuyên phải thay thế, cho nên tìm được nơi nào bán bông lọc g4 giá rẻ, chất lượng nhất là sự quan tấm lớn của quý công ty.

Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng Bông lọc bụi của công ty đều có những đánh giá rất tích cực và được khách hàng lấy hàng cho những đơn tiếp theo.

Công ty Thành Công rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn: 0916.24.12.87

 

Những ứng dụng chính: Bông lọc bụi G2 10mm có  những ứng dụng chính như sau:
Lọc nước trong nghành công nghiệp nuôi trồng thủy hải sản, lọc nước nuôi cá cảnh: thông thường để lọc nước cho các ngành thủy sản này người ta dùng các loại vải lọc nói chung, tuy nhiên vải lọc có một nhực điểm là giá thành cao hơn rất nhiều so với bông lọc bụi G2 , nhưng hiệu quả lọc so với bông lọc bụi G2 là không cao.
Dùng lọc bụi cho trên các đường gió hồi tại các nhà xưởng, các phân xưởng của các nhà máy, xí nghiệp, lọc bụi cho các hệ thống AHU, lọc bụi sơn, lọc bụi trong các nhà máy điện, điện tử, các nhà máy dược phẩm, …

Sản phẩm cùng loại