Sản phẩm

Xốp nổ bọc hàng

Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay cực kỳ lớn và liên tục không ngừng gia tăng về số lượng hàng hóa, cho nên việc bảo vệ hàng hóa khỏi bị trầy xước hư hỏng là điều cấp thiết với các nhà kinh doanh.

Xốp nổ bọc hàng đã nhanh chóng được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên, và chất lượng Xốp nổ bọc hàng ngày càng được cải thiện tốt hơn giải quyết những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Do sản xuất liên tục và số lượng ngày càng lớn cũng chính vì thế mà giá thành của màng bọc hàng ngày càng giảm.

Xốp nổ bọc hàng được sản xuất bằng chất liệu hạt nhựa 2 bên có các túi bóng khí có tác dụng chống sốc, chống va đập hàng hóa nếu chẳng may sảy ra rơi vỡ trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

xốp foam gói bọc hàng cũng được sản xuất bằng chất liệu hạt nhựa không có các túi khí nhưng cũng rất đảm bảo về độ êm, nhẹ và bảo vệ hàng hóa rất tốt

Xốp hơi bọc hàng hay màng xốp foam gói hàng đều có tác dụng chống ẩm, chống tĩnh điện rất tốt và chống bụi bẩn hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như lưu kho.

Sản phẩm cùng loại