Sản phẩm

Bông lọc bụi tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Công ty lọc bụi Thành Công chuyên phân phối bông lọc bụi tại Hà Nộibông lọc bụi tại Bắc Ninhbông lọc bụi tại Thái Nguyênbông lọc bụi tại Hưng Yênbông lọc bụi tại Hải Dương, bông lọc bụi tại Hải Phòng dùng cho lọc phòng sơn, phòng sạch, lọc bụi công nghiệplọc thông gió nhà xưởng, lọc nước, lọc bụi cho buồng sơn.. trên các máy điều hòa trung tâm AHU, FCU... Có hiệu suất lọc từ 65% - 95% 

Sản phẩm bông lọc bụi tại Hà Nội của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

- Dùng bông lọc bụi phòng sơnlọc sạch buồng sơn, quy trình lọc sạch và giữ lại bụi sơn trước khi đưa không khí sạch ra ngoài.

- Dùng bông lọc bụi nhà xưởng nhà máy lấy không khí sạch vào phòng hoặc lọc sạch bụi trước khi đưa không khí sạch ra ngoài môi trường.

- Dùng bông lọc bụi máy lạnh AHU, dùng bông lọc bụi trong tủ điện trung tâm của các nhà máy, tòa nhà... và rất nhiều những ứng dụng khá.

Tên sản phẩmbông lọc bụi tại Hà Nội

Chất liệu: sợi tổng hợp

Kích thước: 2m*20m và 1,2m*20m

Độ dày: 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm

Tiêu chuẩn: EN779

Chịu được nhiệt độ tối đa 80oC

 

Với phương châm khách hàng là trên hết, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, luôn đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm cùng loại